Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg phương pháp jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận chế biến Jambon Da Bao
Nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc thăn heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

công thức:

Bước 1: thịt thăn nạc rửa cho sạch để cho khô ráo rồi lấy giấy thấm cho nhanh khô. bổ thành từng con bài. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muống nêm canh nước tương, 2 muỗng nhỏ canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muống nêm canh tiêu xay, 1 muỗng nhỏ canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở bên trong gầm tủ lạnh xếp thịt thấm các gia vị.


Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho ráo nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn size của miếng da heo trải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho 1 lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm cho làn da heo bao hết phần thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì bỏ ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, tháo bỏ lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít red color đồ ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để sang một đêm trong gầm tủ lạnh cho thịt săn lại là chắc là dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dịch vụ seo quận Tân Bình tại tphcm rồng đại dương

tính pháp lý Angsana Residences Ho Tram như thế nào

thi công lắp đặt camera CTY DOANH NGHIỆP ở Đắk Lắk